Một vài cách lách hình ảnh, âm thanh, tăng view thật cho videos Youtube

Go down

Một vài cách lách hình ảnh, âm thanh, tăng view thật cho videos Youtube

Bài gửi by lilafutu on Tue Aug 18, 2015 7:14 pm

Diễn Dàn Kiếm Tiền Trên Mạng
Mình tham gia youtube chỉ cho vui chứ không phải thu nhập chính vì tiền quảng cáo Việt Nam rất là tệ, qua một thời gian tham gia cũng có 1 vài kinh nghiệm nay chia sẻ cho mọi người, ai ăn nên làm ra nhớ tới mềnh là được rồi, ai copy thì làm ơn ghi lại nguồn nhé, type nhanh nên có lỗi, nào rảnh sẽ sửa lỗi 9 tả sau,
Bài viết này sẽ gồm 3 phần nhỏ mà quan trọng nhất của youtube gồm lách hình ảnh, lách âm thanh, tăng view thật. Lưu ý là liên quan đến việc sử dụng phần mềm, nên các bạn cần tìm hiểu cách dùng phần mềm trước khi tiến hành lách, các phần mềm đều sẵn có trên blog của mình nhé (cái nào không có thì seach google)..

1. Lách hình ảnh: Hình ảnh là cái khó lách nhất vì youtube có cái máy quét hay vl, nó quét sao mà chính xác khủng khiếp, do đó videos đem về up lên (nhất là phim) là bị dính ngay chặn 1 số quốc gia, chặn toàn thế giới, vậy là bị 1 gậy cmnr. Vậy làm sao lách, có 2 cách lách đó là:
1.1. Dùng phần mềm convert videos như xilisoft, tvc... để lật video lại, tức là bản gốc nó quay mặt bên trái khi lật videos quay mặt bên phải.
1.2. Kéo nhỏ hoặc phóng to hình ảnh, làm như nào, cái này có thể dùng phần mềm proshow để làm.
1.3. Có thể dùng xilisoft, phần mềm gắn watermart gắn dòng chữ tên kênh của bạn hoặc thêm đăng kí kênh để xem videos mới nhất.

2. Lách âm thanh: Âm thanh thường bị bên thứ 3 trùng khớp vì nó là của người ta, nên chúng ta phải biến cái âm thanh đó thành của mình, cách làm như sau:
2.1 Tách âm thanh đó ra từ videos, có thể dùng phần mềm xilisoft, tvc... thành file mp3
2.2 Khi có file mp3 rồi chúng ta dùng phần mềm cool edit pro để póp méo cái file mp3 đó như sau:
2.2.1 Vào quậy tanh banh cái cool edit tức là cho tùm lum, tà la, tè le hột me hiệu ứng, khi đó tần số âm nó bị loạn xạ lên, máy quét youtube không nhận ra được (dùng cho file mp3 phim, nhạc của ca sĩ).
2.2.2 Dùng tăng giảm tone (trong time/pitch), có thể chỉnh thông số thành giọng ông già, hoặc trẻ con, cách này 100% lách âm thanh, nhược điểm là âm thanh bị biến méo không còn như bản gốc, thường dùng nhạc cho clip minh họa
2.3 Sau khi đã có file mp3 bóp méo thì dùng xilisoft hoặc proshow ghép audio mp3 và videos đó lại như cũ và up lên youtube


3. Tăng view: Công cụ là facebook và vài cái nick ảo, tốt nhất 5,6 cái, nhớ là nick ảo, nếu dùng nick 9 bị block ráng chịu.
3.1 Tìm các nhóm thật đông thành viên như nơi tình yêu bắt đầu, hội gái xinh, gái dâm (nhóm càng đông càng tốt)..., chủ đề thế nào thì tìm nhóm đó, game thì tìm nhóm game, phim thì tìm nhóm phim, gái rú thì tìm nhóm gái rú, ai giỏi tiếng anh thì tìm nhóm nước ngoài  (mỹ, cananda, úc, Ý...) vì nước ngoài view tiền nhiều hơn view VN, đăng kí khoảng 30 group là có vài k view 1 ngày. Đều là view thật nên an tâm không bị 301 nhé.
3.2 Ví dụ có 4 nick ảo, chia đều ra, ngày 1 dùng nick 1, ngày 2 dùng nick 2, ngày 3 dùng nick 3... mỗi ngày 1 nick đăng, cách nhau như vậy để fb nó không block nick.
3.3 Có hai cách đăng bài, cách 1 là đăng trực tiếp trên stt, dùng lời văn khêu kích kích thích cho thiên hạ bấm vào. cách hai là kiếm những cái stt nhiều like, nhiều cmt, post vào đó. Lưu ý là tất cả đều post tay, (chịu khó thôi), vì auto post fb nó block ráng chịu. cách post thì cứ mở từng nhóm, từng nhóm một và post vào, mở nhiều nhóm 1 lúc post 1 lượt block ráng chịu.

lilafutu

Tổng số bài gửi : 15
Points : 49
Reputation : 0
Join date : 18/08/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết