Afp - Admicro for publishers /CPC

Go down

Afp - Admicro for publishers /CPC

Bài gửi by mymy132 on Thu Sep 24, 2015 4:37 pm

Kiếm tiền trên AFP – Admicro for publisher như thế nào?

Afp – Admicro for publishers là hệ thống phân phối quảng cáo của Admicro, với dòng sản phẩm hợp tác chủ yếu là CPC – Admarket. Tính phí theo hình thức CPC.
Admicro for publisher (afp.admicro.vn) sẽ trả tiền cho webmaster/blogger khi họ chính thức trở thành một publisher của của Admicro. Việc bạn trở thành publisher của hệ thống tức là khi một website thuộc quyền sở hữu của bạn được gia nhập mạng lưới quảng cáo của Admicro, khi đó trên website của bạn sẽ được Admicro phân phối quảng cáo và đồng thời mỗi CPC thu về từ các banner quảng cáo này bạn sẽ nhận được một khoản doanh thu nhất định..

Hướng dẫn đăng ký và cài đặt quảng cáo với hệ thống AFP – Admicro for publishers?

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại website afp.admicro.vn. Bao gồm các việc điền đầy đủ vào form đăng ký tài khoản, sau đó xác nhận email đăng ký thông qua việc click chọn đường link được gửi vào mail.
Bước 2: Đăng ký thông tin website bạn muốn khai thác quảng cáo bằng việc nhấp chọn mục “Quảng cáo của tôi” rùi chọn “Thêm website”. Rùi nhập thông tin website mà hệ thống yêu cầu.
Bước 3: Xác nhận website đăng ký bằng cách kích chọn “ Chưa xác minh”. Và làm theo các bước để xác minh website đăng ký.
Bước 4: Sau khoảng 48 tiếng làm việc, sau khi website của bạn được duyệt. Bạn kích chọn vào mục chứa tên website và nhấp chọn vào mục “ thêm zone CPC” và lấy các code tương ứng với các vị trí trống với website của mình.
Bước 5: Check quảng cáo và theo dõi sối liệu sau 7h hàng ngày. Thanh toán khi tài khoản đạt 200.000 vnđ trong tài khoản.
Thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng.

mymy132

Tổng số bài gửi : 2
Points : 4
Reputation : 0
Join date : 24/09/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Afp - Admicro for publishers /CPC

Bài gửi by mymy132 on Mon Sep 28, 2015 12:06 pm

Để biết thêm chi tiết : truy cập: afp.admicro.vn Laughing Laughing

mymy132

Tổng số bài gửi : 2
Points : 4
Reputation : 0
Join date : 24/09/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết